Tại TP. HCM: Số 39/3/6 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại TP. Hà Nội: A30TT2 - KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.     giahung.swimmingpool@gmail.com
  TP.HCM: 0933 140 410 - TP. Hà Nội: 098 361 2836
Dịch vụ
Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị của các hãng sản xuất hồ bơi danh tiếng trên thế giới như, Astralpool của Tây ban nha, Emaux của Hồng Kong và các hãng khác … Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ..
Chúng tôi cung cấp hoá chất xử lý nước gồm Clo dạng viên, Clo dạng bột để xử lý nước bị rêu và các vi sinh vật, ngoài ra còn có pH+, pH- để cân bằng độ pH trong nước. Đối với chất keo tụ có PAC xử lý nước bị đục. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: Address: 4/19/2b..
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhận sự chuyên phụ trách bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế thiết bị hồ bơi. Đồng thời cũng nhận vệ sinh và xử lý nước hồ bị rêu, ô nhiễm, đục bẩn... cam kết đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất đến Quý khách hàng!
Zalo: 0933 140 410