Tại TP. HCM: Số 39/3/6 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại TP. Hà Nội: A30TT2 - KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.     giahung.swimmingpool@gmail.com
  TP.HCM: 0933 140 410 - TP. Hà Nội: 098 361 2836
Giải pháp
Hồ bơi bốn mùa còn có những tên gọi khác như: Hồ bơi nước nóng, hồ bơi heatpump... Về bản chất cũng tương tự các hồ bơi thông thường. Tuy nhiên được bổ sung vào hệ thống làm ấm nước. đảm bảo việc sử dụng hồ bơi được quanh năm, không bị dán đoạn.
Hồ bơi thi đấu là loại hồ bơi rất khác so với hồ bơi truyền thống và hồ bơi thông minh. Đúng như tên gọi cua nó, loại hồ bơi này được thiết kế chuyên biệt cho các hoạt động thể thao, thi đấu bơi lội. Thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe chuẩn Olimpic hoặc TCVN dành cho hồ bơi thi..
Là loại hồ bơi sử dụng máy lọc nước thông minh, không sử dụng cát lọc nước, lắp đặt trực tiếp trên thành hồ bơi mà không cần hệ thống đường ống cấp thoát nước quanh hồ. Phù hợp cho hộ gia đình có mức độ sử dụng ít.
Là kiểu hồ bơi mà dòng nước dược thu qua các lỗ thoát nước trong lòng hồ, sau đó đi qua hệ thống lọc nước tuần hòa và trả nước sạch về hồ qua mắt trả nước.
Zalo: 0933 140 410