HỒ CẢNH QUAN VÀ NHẠC NƯỚC

HỒ CẢNH QUAN VÀ NHẠC NƯỚC

Ngày đăng: 26/06/2022

  A. NHẠC NƯỚC

  + Cấu tạo: Nhạc nước có cấu tạo tương tự như các hệ thống đài phun nước thông thường. Bao gồm: Hệ thống bể chứa nước (có thể tận dụng hệ thống sông hồ tự nhiên hay xây bể chứa nhân tạo). Hệ thống vòi phun nước, hệ thống đèn Led chiếu sáng, hệ thống máy bơm nước, hệ thống ống dẫn, hệ thống tủ điện và các phụ kiện (như loa nhạc nước, máy tính…)

  + Nguyên lý hoạt động: Tất cả mọi hoạt động của đài nước được điều khiển bởi hệ thống tủ điện và phần mềm lập trình trên máy tính. Các hiệu ứng phun nước và hiệu ứng chạy đèn, âm thanh sẽ được cài đặt sẵn trên máy tính. Khi được khởi động, máy bơm sẽ hút nước từ hồ chứa cấp nước cho các vòi phun, nước sẽ được phun ra và tạo ra các hiệu ứng tương ứng với loại vòi. Nước chảy lại về bể chứa và máy bơm tiếp tục hút nước, cứ thế tạo thành chu trình tuần hoàn.

  B. HỒ CẢNH QUAN

  Hồ cảnh quan được hiểu đơn giản là hồ tạo cảnh quan cho khuân viên, dự án mà không có chức năng bơi như hồ bơi thông thường. Hồ cảnh quan còn chia làm 02 loại là hồ không có phun nước và có hệ phun nước. 

  Zalo
  Hotline